ประวัติการแก้ไข
  • 25/07/20: วันที่ลงข่าว
  • 07/08/20: เพิ่มเติมช่องทางการรับชมงานทาง Youtube

งานประจำปีของทีม 8 ที่จัดกันมาอย่างต่อเนื่องในทุกๆปี อย่าง Eito no Hi (Eight Day) กำลังจะกลับมาอีกครั้ง ในธีมที่มีชื่อว่า ‘Hanareteitemo Hachi-Gatsu Youka wa Eito no Hi 2020

โดยจะแบ่งเป็น 2 รอบ รอบเที่ยง จะเป็นการแสดงแบบ Social Distance ที่ AKB48 เธียเตอร์ ด้วยเมมเบอร์ทั้งหมด 8 คน รอบค่ำ จะเป็นการแสดงของสมาชิกทีม 8 ทั้ง 44 คน ในชื่องานว่า ‘Odotte Utatte Egao no Wa! Wasshoi Eito-Chan Matsuri’ โดยเมมเบอร์ 8 คนที่เธียเตอร์ และเมมเบอร์คนอื่นๆถ่ายทอดสัญญาณออนไลน์จากทั่วประเทศ โดยมีกิจกรรมสนุกๆ อัดแน่นมากมายที่แฟนๆ ที่อยู่ตามที่ต่างๆ ก็สามารถมีส่วนร่วมได้

นอกจากนี้ยังมี ออริจินัล T-Shirt ‘Hanareteitemo Hachi-Gatsu Youka wa Eito no Hi 2020ออกวางจำหน่ายเช่นเดียวกัน สามารถสั่งซื้อได้ที่ AKB48 Group Shop

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

‘Hanareteitemo Hachi-Gatsu Youka wa Eito no Hi 2020’ รอบเที่ยง

วันที่ 8 สิงหาคม 2020 เวลา 10.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ช่องทางการรับชม: DMM.com「AKB48 LIVE!! ON DEMAND」 (อ่านวิธีสมัครได้ที่นี่) , VRSQARE

สมาชิกที่ขึ้นแสดง: ซาคากุจิ นางิสะ, โอคาเบะ ริน, ทาคาฮาชิ อายาเนะ, โอกุริ ยุย, โอดะ เอรินะ, ฮามะ ซายูนะ, ชิตาโอะ มิอุ, คุราโน่ นารุมิ

Hanareteitemo Hachi-Gatsu Youka wa Eito no Hi 2020‘ รอบค่ำ ~ Odotte Utatte Egao no Wa! Wasshoi Eito-Chan Matsuri ~

วันที่ 8 สิงหาคม 2020 เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ช่องทางการรับชม: Nico Live (สมาชิกทั่วไปสามารถรับชมฟรีได้บางส่วน สมาชิก Premium สามารถรับชมได้ทั้ง Live), Youtube (รับชมได้บางส่วน)

สมาชิกที่ขึ้นแสดง: สมาชิกทีม 8 ทั้ง 44 คน โดย ซาคากุจิ นางิสะ, โอคาเบะ ริน, โยชิคาวะ นานาเสะ, โอกุริ ยุย, สึซึกิ ยูกะ, โอนิชิ โมโมกะ, ชิตาโอะ มิอุ, คุราโน่ นารุมิ แสดงที่เธียเตอร์ สมาชิกคนอื่นๆ ร่วมแสดงจากการถ่ายทอดสัญญาณจากทั่วประเทศ

พิธีกร : วากะ ยูสึเกะ

ที่มา : AKB48 Team 8