Member: Takita Kayoko

ทาคิตะ คาโยโกะ AKB48 Team B จัดไลฟ์คาราโอเกะดราฟท์รุ่น 1 ที่ระลึกจบการศึกษา

ทาคิตะ คาโยโกะ (คาโยะยน) สมาชิก AKB48 Team B จะจัดไลฟ์คาราโอเกะดราฟท์รุ่นที่ 1 ที่ระลึกจบการศึกษาของตัวเองในวันพรุ่งนี้ (24 กุมภาพันธ์)​ กับ ชิโมกุจิ ฮินานะ เพื่อนร่วมรุ่น

ทาคิตะ คาโยโกะ AKB48 Team B ประกาศจบการศึกษา

วันที่ 7 มกราคม ในสเตจทีม B ‘Theater no Megami’ ทาคิตะ คาโยโกะ (คาโยะยน) สมาชิก AKB48 Team B ประกาศจบการศึกษา โดยจะจัดสเตจจบการศึกษาตอนสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยจะเข้าร่วมงานพูดคุยออนไลน์ทั้งหมด

ประกาศรายละเอียดอีเวนท์ออนไลน์ของ AKB48! Mousou Manga-bu

AKB48! Mousou Manga-bu หรือ AKB48! ชมรมมังงะเพ้อฝัน ประกาศจัดอีเวนท์ออนไลน์ในวันที่ 5 กันยายนนี้

สเตจวันเกิด ทาคิตะ คาโยโกะ AKB48 Team B (10/10/2020)

สเตจวันเกิดครบรอบ 23 ปีของ ทาคิตะ คาโยโกะ (คาโยะยน) สมาชิก AKB48 Team B ดราฟท์รุ่นที่ 1 ถูกจัดขึ้นในวันที่ 10 ตุลาคม 2020 ที่สเตจ ‘Boku no Natsu ga Hajimaru’ ซึ่งแต่เดิมสเตจของคาโยะยนมีกำหนดการจะจัดในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่สเตจทีม B  ‘Theater no Megami’ แต่ถูกยกเลิกไปเพราะการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

สเตจจบการศึกษา คาวาโมโตะ ซายะ AKB48 Team 4 (30/08/2020)

สเตจจบการศึกษาของ คาวาโมโตะ ซายะ (ซายายะ) สมาชิก AKB48 Team 4 ดราฟท์รุ่นที่ 1 ถูกจัดขึ้นวันที่ 30 สิงหาคม 2020 ที่ AKB48 Theater ในชื่อไตเติ้ลว่า ‘สเตจจบการศึกษา คาวาโมโตะ ซายายะ~สิ่งล้ำค่าตลอด 2486 วัน~’ ในรูปแบบรับชมผ่านทางออนไลน์ โดยมี โยโกยามะ ยุย (ยุยฮัง), ทานิกุจิ เมกุ (โอเมกุ), โคมิยามะ ฮารุกะ (โคมิยามะ), ทาคิตะ คาโยโกะ (คาโยะยน), ชิโมกุจิ ฮินานะ มาร่วมส่งท้าย รวมถึง คาชิวากิ ยูกิ (ยูกิริน) ที่มาปรากฏตัวเซอร์ไพรส์ด้วย

ทาคิตะ คาโยโกะ AKB48 Team B กลับมาทำกิจกรรมวงได้ปกติ

หลังจาก ทาคิตะ คาโยโกะ (คาโยะยน) สมาชิก AKB48 Team B ออกจากโรงพยาบาลวันที่ 26 กรกฎาคมและพักรักษาตัวที่บ้าน 1 สัปดาห์ตามคำแนะนำของแพทย์ ในวันนี้ (2 สิงหาคม) ร่างกายฟื้นฟูดี และทางแพทย์ยืนยันว่า สามารถกลับไปทำกิจกรรมวงได้อย่างหายห่วง จึงจะให้กลับมาทำกิจกรรมวงตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ทาคิตะ คาโยโกะ AKB48 Team B ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

หลังจาก ทาคิตะ คาโยโกะ (คาโยะยน) สมาชิก AKB48 Team B ตรวจพบว่าติดเชื้อโรคโควิด-19 จึงเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลไปเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม และในวันนี้ (26 กรกฎาคม) ก็ได้ออกจากโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ใครกันที่มีความรักให้ AKB !? ศึกตัดสินเทพแห่งควิซระหว่างทีม〜!

ในสถานการณ์โควิด-19 ระบาดจนไม่สามารถจัดอีเวนท์ได้ปกติยามนี้ ทาง AKB48 จัดกิจกรรมพิเศษแบบไร้ผู้ชมกันต่อในนาม #手洗いうがいAKBプロジェクト (โปรเจคต์ AKB ล้างมือกลั้วคอ) ที่ AKB48 Theater ในวันที่ 26 มีนาคม 2020 โดยครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่ชื่อว่า ‘ใครกันที่มีความรักให้ AKB !? ศึกตัดสินเทพแห่งควิซระหว่างทีม〜!’ ที่จะหาว่าใครมีความรู้เรื่องวงมากกว่ากัน สำหรับบทความนี้มาแปลให้อ่านตั้งแต่ข้อแรกยันข้อสุดท้ายว่าเนื้อหาทั้งหมดเป็นอย่างไร ไปชมกัน!

[แปล] AKB48 กับการหวนคืนของ“ประสบการณ์ฝึกอบรมทหาร” ในรอบ 6 ปี “ความกังวลมันเต็มไปหมด” “จากใจเลย อยากกลับญี่ปุ่นมาก”

AKB48 อิซุตะ รินะ、โอคาดะ นานะ、คาวาโมโตะ ซายะ、ทานิกุจิ เมกุ、ทาคิตะ คาโยโกะ、อีโนะ มิยาบิ ได้ถ่ายทำนอกสถานที่อันทรหดอดทนของรายการ “AKB48 Nemousu TV” ด้วยการเข้าร่วมฝึกอบรมที่โรงเรียนทหารของไทย