ซาคากุจิ นางิสะ AKB48 Team 8 ได้เป็นทูตท่องเที่ยวจังหวัดฮอกไกโด

ซาคากุจิ นางิสะ (นางิ จากจ.ฮอกไกโด) AKB48 Team 8 & Team 4 ได้รับแต่งตั้งให้เป็นทูตการท่องเที่ยงจังหวัดฮอกไกโด ตั้งแต่วันนี้ (14 พฤษภาคม 2020) เป็นต้นไป

Continue Reading

ประกาศผลอีเวนท์ SHOWROOM AKB48 Group x bis รอบ AKB48

เมื่อวานสิ้นสุดอีเวนท์ AKB48 Group x bis รอบวง AKB48 ชิงสิทธิ์เข้าคัดเลือกรอบสุดท้าย เพื่อเป็นนางแบบประจำของนิตยสาร bis นิตยสารแฟชั่นสำหรับวัยรุ่นยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่น โดยประกาศผลอย่างเป็นทางการวันนี้ (11 เม.ย.)​ เที่ยงตรงเวลาประเทศญี่ปุ่น

Continue Reading

นางิ AKB48 Team 8 เปิด YouTube Channel แล้ว

ซาคากุจิ นางิสะ (นางิ จาก จ.ฮอกไกโด) AKB48 Team 8 เปิด YouTube Channel และปล่อยคลิปแนะนำตัวท่ามกลางหิมะมาให้ชมกันเป็นคลิปแรก เจ้าตัวบอกว่าถ่ายรูปสถานที่ต่างๆ ในฮอกไกโดไว้ ให้รอติดตามชมต่อจากนี้ คลิปแรก! ตั้งเป้าสู่ YouTuber ที่เป็นที่ชื่นชอบ ใครอยากติดตาม

Continue Reading

[แปล] บทสัมภาษณ์ AKB48 ในงานแฟนมีตติ้ง (WiSE 13/08/2019)

เมื่อวันที่ 28 ก.ค. ที่ผ่านมา สมาชิก 6 คนของ AKB48 ได้จัดงานแฟนมีตติ้งขึ้นในกรุงเทพฯ ช่วง 2-3 ปีหลังมานี้ พวกเธอมีโอกาสได้มาเยือนกรุงเทพฯ บ่อยขึ้นมาก และคว้าหัวใจของแฟนๆ ในไทยไปครองได้มากกว่าที่ผ่านมา ซึ่งในครั้งนี้เราได้เข้าไปพบกับพวกเธอถึงสถานที่จัดงาน

Continue Reading

[แปล] สัมภาษณ์พิเศษ AKB48 in Bangkok : ใครคือคนที่อยากมาอยู่ไทย?

แปลไทยบทสัมภาษณ์พิเศษ มุไคจิ มิอง, โอคาดะ นานะ, โอกุริ ยุย, โอคาเบะ ริน, ทานิกุจิ เมกุ, ซาคากุจิ นางิสะ จากทางเว็บไซต์ไทยแลนด์ ไฮเปอร์ลิงค์ ที่พูดคุยถึงเรื่องต่างๆ เช่นประสบการณ์ในประเทศไทย และกิจกรรมในประเทศไทยหลังจากนี้

Continue Reading