Member: Fukuoka Seina

AKB48 15th Anniversary 11th Collaboration : AKB48 x Maruhiro จำหน่ายจาน

โปรเจกต์ฉลองครบรอบ 15 ปีของวง AKB48 ที่ทำการจับมือร่วมกับแบรนด์ต่างๆ ผลิตสินค้าออกร่วมกัน กับโปรเจกต์ AKB48 15th Anniversary 11th Collaboration ในเดือนกุมภาพันธ์เป็นสินค้าที่จับมือกับแบรนด์ Maruhiro วางจำหน่ายจานขนาดเล็ก โดยมีสมาชิกยูนิต Honey Harmony มาเป็นแอมบาสเดอร์ในครั้งนี้

ประกาศผลอีเวนท์เกม Battle Festival : แบทเทิลชิงเซ็นเตอร์ครั้งที่ 2

เมื่อวาน (28 ตุลาคม)​ ทาง Twitter ของแอพพลิเคชั่นเกม Battle Festival ประกาศผลอีเวนท์แบทเทิลชิงเซ็นเตอร์ครั้ง ที่ 2 ที่แฟนๆ ของแต่ละเมมเบอร์จะช่วยกันทำคะแนนให้โอชิเมมของตน โดยเมมเบอร์ที่ได้อันดับสูงสุด 8 อันดับแรกจะได้ขึ้นแสดงสเตจพิเศษ ‘Battle Festival’ ในฐานะ AKB48 Battle Fes. Senbatsu

ประกาศ Online Live และ Real Cafe Event ของยูนิต Honey Harmony

วันนี้ (3 กันยายน) ยูนิต Honey Harmony ได้ประกาศ Online Live และ Real Cafe Event ผ่านรายการพิเศษทาง YouTube เป็นยูนิตที่สองต่อจาก IxR ที่ได้จัดไลฟ์ไปก่อนหน้านี้

เมมเบอร์ AKB48 ในชุดยูคาตะ จากรายการ Utacon (04/08/2020)

หากพูดถึงหน้าร้อนก็ต้องพูดถึงเทศกาล! เมื่อวาน (4 สิงหาคม) AKB48 เล่นเพลง Koisuru Fortune Cookie และเพลง Hanareteite mo ในรายการ Utacon ทางช่อง NHK โดยช่วงเพลง Koisuru Fortune Cookie เมมเบอร์ AKB48 สวมชุดยูคาตะเต้น ให้บรรยากาศเทศกาลรำวงบงโดริที่เป็นประเพณีของประเทศญี่ปุ่น

Fukuoka Seina Birthday Event ฉลองเซย์จังครบรอบ 20 ปี (01/08/2020)

ในวันที่ 1 สิงหาคม 2020 ฟุคุโอกะ เซย์นะ (เซย์จัง) สมาชิก AKB48 Team B จัดสเตจ ‘Fukuoka Seina Birthday Event ~เซย์จัง อายุ 20 ปีแล้ว~’ ในครบรอบวันเกิดของตัวเองที่ AKB48 Theater ให้ชมผ่านถ่ายทอดออนไลน์ นอกจากเซย์จังที่เป็นเจ้าของวันเกิดแล้วยังมี มุไคจิ มิอง (มี่อง), โคมิยามะ ฮารุกะ​ (โคมิฮารุ), คาวาโมโตะ ซายะ (ซายายะ), อิวาตาเตะ ซาโฮะ (ซะโฮ) ขึ้นแสดงด้วย

ประกาศผล 48 Times Girls Selection ชิงสิทธิ์ถ่ายกราเวียร์

หลังจากเปิดโหวตกิจกรรม ‘48 Times Girls Selection’ ที่ชวนแฟนๆ โหวตเมมเบอร์ที่ชื่นชอบ โดยมีรางวัลเป็นถ่ายกราเวียร์นอกสถานที่ วันนี้ (12 กรกฎาคม) ก็ทราบผลเป็นที่เรียบร้อย โดยผู้ชนะใน East Block คือ ยามาเนะ สึซึฮะ (AKB48) และ West Block คือ ชิตาโอะ มิอุ (AKB48 Team 8)

บทความพิเศษ AKB48 รุ่น 15 ฉลองครบรอบเดบิวต์ 7 ปี

วันที่ 5 มิถุนายน 2013 วันนี้ครบรอบ 7 ปีพอดีเลยรวบรวมทวีตของรุ่น 15 แต่ละคนที่ทวีตในวันนี้ และจะชวนมารำลึกความหลังกันสักเล็กน้อย

AKB48 15th Anniversary 1st Collaboration : AKB48 x com-ono จำหน่ายกระเป๋าหนัง

โปรเจคต์ AKB48 15th Anniversary 1st Collaboration : AKB48 x com-ono ซึ่งเป็นแบรนด์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “SIMPLIFY YOUR LIFE” ของ Ikenohata Ginwaten โดยโปรเจคต์นี้มีระยะเวลา 1 ปี และเริ่มวางจำหน่ายสินค้าตั้งแต่ 17 เมษายน 2020

ใครกันที่มีความรักให้ AKB !? ศึกตัดสินเทพแห่งควิซระหว่างทีม〜!

ในสถานการณ์โควิด-19 ระบาดจนไม่สามารถจัดอีเวนท์ได้ปกติยามนี้ ทาง AKB48 จัดกิจกรรมพิเศษแบบไร้ผู้ชมกันต่อในนาม #手洗いうがいAKBプロジェクト (โปรเจคต์ AKB ล้างมือกลั้วคอ) ที่ AKB48 Theater ในวันที่ 26 มีนาคม 2020 โดยครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่ชื่อว่า ‘ใครกันที่มีความรักให้ AKB !? ศึกตัดสินเทพแห่งควิซระหว่างทีม〜!’ ที่จะหาว่าใครมีความรู้เรื่องวงมากกว่ากัน สำหรับบทความนี้มาแปลให้อ่านตั้งแต่ข้อแรกยันข้อสุดท้ายว่าเนื้อหาทั้งหมดเป็นอย่างไร ไปชมกัน!