Member: Komiyama Haruka

ผลการแข่งขันอีเวนท์เฟ้นหาเซ็มบัตสึเกมไขปริศนาในอากิฮาบาระ

ผลการแข่งขันของอีเวนท์เฟ้นหาเซ็มบัตสึเมมเบอร์ของเกมไขปริศนา 10 คน ที่ปรากฏตัวในอากิฮาบาระ ที่จัดขึ้นภายในเกม AKB48 Stage Fighter 2 Battle Festival (หรือเรียกสั้นๆ ว่า ‘แบทเทิลเฟส’) ออกมาเป็นที่เรียบร้อย

สเตจวันเกิด โคมิยามะ ฮารุกะ AKB48 Team K (14/09/2020)

ในวันที่ 14 กันยายน ได้จัดสเตจวันเกิดครบรอบ 22 ปีของโคมิยามะ ฮารุกะ (โคมิฮารุ) กัปตันทีม K ในสเตจพิเศษ Komiyama Haruka Birthday Event “Komiyama Haruka 22-sai, Hohoemi no Shunkan” โดยมี โคมิฮารุ, มุไคจิ มิอง (มี่อง), โคบายาชิ รัน (รันจัง), นากาโทโมะ อายามิ (อายามิน) และ ฟุคุโอกะ เซย์นะ (เซย์จัง) ขึ้นแสดง

สเตจจบการศึกษา คาวาโมโตะ ซายะ AKB48 Team 4 (30/08/2020)

สเตจจบการศึกษาของ คาวาโมโตะ ซายะ (ซายายะ) สมาชิก AKB48 Team 4 ดราฟท์รุ่นที่ 1 ถูกจัดขึ้นวันที่ 30 สิงหาคม 2020 ที่ AKB48 Theater ในชื่อไตเติ้ลว่า ‘สเตจจบการศึกษา คาวาโมโตะ ซายายะ~สิ่งล้ำค่าตลอด 2486 วัน~’ ในรูปแบบรับชมผ่านทางออนไลน์ โดยมี โยโกยามะ ยุย (ยุยฮัง), ทานิกุจิ เมกุ (โอเมกุ), โคมิยามะ ฮารุกะ (โคมิยามะ), ทาคิตะ คาโยโกะ (คาโยะยน), ชิโมกุจิ ฮินานะ มาร่วมส่งท้าย รวมถึง คาชิวากิ ยูกิ (ยูกิริน) ที่มาปรากฏตัวเซอร์ไพรส์ด้วย

โคมิยามะ ฮารุกะ AKB48 Team K ได้อันดับ 3 จากออดิชั่นนางแบบ LARME

ผลรอบชิงชนะเลิศของกิจกรรม LARME x LINE LIVE MODEL AUDITION 2020 โคมิยามะ ฮารุกะ (โคมิฮารุ) กัปตัน AKB48 Team K ได้อันดับที่ 3 ได้เป็นเป็นนางแบบจากทางบ้านอย่างเป็นทางการ ในฐานะ LARME OFFICIAL GIRL

LARME x LINE LIVE MODEL AUDITION 2020 [ประกาศผลรอบชิงชนะเลิศ]

LARME นิตยสารแฟชั่นสำหรับผู้หญิงชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ได้ร่วมกับ LINE LIVE จัดกิจกรรม LARME x LINE LIVE MODEL AUDITION 2020 เพื่อเฟ้นหานางแบบประจำนิตยสารเพิ่มเติม โดยมีเมมเบอร์จาก AKB48 Group เข้าร่วมด้วย

Fukuoka Seina Birthday Event ฉลองเซย์จังครบรอบ 20 ปี (01/08/2020)

ในวันที่ 1 สิงหาคม 2020 ฟุคุโอกะ เซย์นะ (เซย์จัง) สมาชิก AKB48 Team B จัดสเตจ ‘Fukuoka Seina Birthday Event ~เซย์จัง อายุ 20 ปีแล้ว~’ ในครบรอบวันเกิดของตัวเองที่ AKB48 Theater ให้ชมผ่านถ่ายทอดออนไลน์ นอกจากเซย์จังที่เป็นเจ้าของวันเกิดแล้วยังมี มุไคจิ มิอง (มี่อง), โคมิยามะ ฮารุกะ​ (โคมิฮารุ), คาวาโมโตะ ซายะ (ซายายะ), อิวาตาเตะ ซาโฮะ (ซะโฮ) ขึ้นแสดงด้วย

โคมิยามะ ฮารุกะ AKB48 Team K ผ่านคัดเลือกออดิชั่นรอบแรกของนิตยสาร LARME

โคมิยามะ ฮารุกะ (โคมิฮารุ) กัปตันของ AKB48 Team K ได้แจ้งข่าวทาง Twitter ของตัวเองว่าผ่านการคัดเลือกออดิชั่นรอบแรกของนิตยสาร LARME โดยการคัดเลือกรอบที่ 2 จะเป็นการคัดเลือกผ่าน LINE LIVE และฝากแฟนๆ ช่วยสนับสนุนผ่านทาง LINE LIVE Channel กันด้วย

บทความพิเศษ AKB48 รุ่น 15 ฉลองครบรอบเดบิวต์ 7 ปี

วันที่ 5 มิถุนายน 2013 วันนี้ครบรอบ 7 ปีพอดีเลยรวบรวมทวีตของรุ่น 15 แต่ละคนที่ทวีตในวันนี้ และจะชวนมารำลึกความหลังกันสักเล็กน้อย

ใครกันที่มีความรักให้ AKB !? ศึกตัดสินเทพแห่งควิซระหว่างทีม〜!

ในสถานการณ์โควิด-19 ระบาดจนไม่สามารถจัดอีเวนท์ได้ปกติยามนี้ ทาง AKB48 จัดกิจกรรมพิเศษแบบไร้ผู้ชมกันต่อในนาม #手洗いうがいAKBプロジェクト (โปรเจคต์ AKB ล้างมือกลั้วคอ) ที่ AKB48 Theater ในวันที่ 26 มีนาคม 2020 โดยครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่ชื่อว่า ‘ใครกันที่มีความรักให้ AKB !? ศึกตัดสินเทพแห่งควิซระหว่างทีม〜!’ ที่จะหาว่าใครมีความรู้เรื่องวงมากกว่ากัน สำหรับบทความนี้มาแปลให้อ่านตั้งแต่ข้อแรกยันข้อสุดท้ายว่าเนื้อหาทั้งหมดเป็นอย่างไร ไปชมกัน!